Tạo hình thành bụng mini phù hợp với những đối tượng nào?

Trong dịch vụ hút mỡ có phương pháp thẩm mỹ tạo hình thành bụng mini đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tạo hình thành bụng mini áp dụng kỹ thuật rạch vết mổ thấp và ngắn hơn so với tạo hình thành bụng toàn phần. Tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng phù hợp để thực hiện phương pháp này, cùng bác sĩ của Trung Anh Group tìm hiểu 4 đối tượng phù hợp thực hiện tạo thành bụng mini nhé!

Đối tượng phù hợp thực hiện tạo thành bụng mini?

Theo các bác sĩ của Trung Anh Group có 4 đối tượng chính phù hợp để thực hiện tạo hình thành bụng mini mang đến hiệu quả cao:

Thứ nhất, tạo hình thành bụng mini phù hợp với người ít da thừa

Thẩm mỹ thành bụng mini không tác động và loại bỏ triệt để như phương pháp toàn phần, đối với những người có nhiều da thừa phía trên rốn không nên áp dụng phương pháp này. Do đó, đây là phương pháp chỉ phù hợp với những người có lượng da thừa ít dưới rốn.

Thứ hai, những người không muốn có vết sẹo dài

Phương pháp tạo hình thành bụng mini sẽ thắt chặt phần bụng dưới và tránh được những vết rạch mổ xung quanh rốn như phương pháp tạo hình bụng toàn phần. Do đó, sẹo sau khi thực hiện sẽ nhỏ hơn, kích thước chỉ bằng một nửa so với phương pháp thẩm mỹ thành bụng toàn phần.

Hơn nữa, vết sẹo được thực hiện trên xương mu nên sẽ không bị lộ ra ngoài, ngay cả khi diện bikini cũng sẽ ít khả năng lộ ra mép quần.

Tiếp theo, những đối tượng mong muốn có thai trong tương lai

Đối với phương pháp tạo hình thành bụng toàn phần rất khó để điều chỉnh lại, vậy nên đây là phương pháp thường được khuyến khích thực hiện khi khách hàng không còn mong muốn sinh em bé nữa. Vì nếu thực hiện căng da bụng toàn phần trước khi mang thai, giai đoạn sinh nở có thể khiến da bụng bị giãn và phá hỏng những kết quả thẩm mỹ trước đó.

Chính vì thế, tạo hình thành bụng mini là phương pháp phù hợp hơn với những người vừa muốn cải thiện thẩm mỹ mà vẫn mong muốn có thai trong tương lai.

Cuối cùng, tạo hình thành bụng mini phù hợp với người không hút thuốc

Thuốc lá có thể khiến quá trình lành vết thương phẫu thuật diễn ra chậm hơn, nếu khách hàng đang hút thuốc, bác sĩ sẽ khuyên họ bỏ thuốc trong vòng 2 tuần trước thẩm mỹ tạo hình thành bụng mini để đảm bảo hiệu quả toàn diện hơn.

So sánh tạo hình thành bụng mini và tạo hình thành bụng toàn phần

Để phân biệt và hiểu rõ hơn về 2 phương pháp thẩm mỹ thành bụng mini và thẩm mỹ thành bụng toàn phần, khách hàng có thể tham khảo những yếu dưới đây:

SO SÁNH TẠO HÌNH THÀNH BỤNG MINI TẠO HÌNH THÀNH BỤNG TOÀN PHẦN
Nâng da Nâng vùng da lên đến phần rốn Nâng da tính từ đường rạch phần bụng dưới cho tới lồng ngực
Tách rốn Trong quá trình phẫu thuật không thực hiện tách rốn Tách rốn và gắn lại trong quá trình tiến hành phẫu thuật
Vùng xử lý Chỉ xử lý phần da chảy xệ dưới rốn, không làm ảnh hưởng đến vùng bụng trên Căng da và tác động vào toàn bộ vòng 2 giúp săn chắc hơn
Kết quả Cải thiện phần cơ lỏng lẻo bên dưới bụng Thắt chặt cơ bụng thẳng từ phần dưới lên trên đến xương ức

Tạo hình thành bụng mini là phương pháp làm đẹp hiện đại, an toàn; mặc dù chỉ có hiệu quả với một số đối tượng nhất định, tuy nhiên đây là phương pháp hoàn hảo đối với những khách hàng không có quá nhiều mỡ bụng. Hơn nữa, sau khi thực hiện khách hàng vẫn có thể mang thai mà không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook