Thẩm mỹ cắt mỡ bụng hay hút mỡ bụng tốt hơn?

Vùng bụng phẳng hơn, săn chắc hơn là điều mà tất cả chị em mong muốn. Trên thị trường hiện nay có 2 phương pháp là cắt mỡ bụng và hút mỡ bụng được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, để lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp, khách hàng hãy làm việc với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ để có được sự tư vấn tốt nhất.

Cả hai kỹ thuật đều có ưu và nhược điểm riêng. Do đó, bạn phải làm theo các hướng dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả như mong muốn, tận hưởng một cuộc sống tự tin, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Cắt mỡ bụng là gì?

Với sự phát triển của y học hiện đại, có sự trợ giúp của thiết bị công nghệ, cắt mỡ bụng đã trở thành một phương pháp phổ biến giúp loại bỏ mỡ thừa và da chùng vùng bụng, giúp bụng phẳng và săn chắc hơn.

Khi tiến hành cắt da bụng, bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ phẫu thuật (dao, kéo) để loại bỏ mỡ thừa và da chùng ở vùng bụng. Điều này thường được thực hiện thông qua một vết rạch ở bụng dưới, cho phép bác sĩ tiếp cận các cơ và mô bên dưới. Sau đó, da và mỡ thừa sẽ được loại bỏ, phần da còn lại được kéo căng, mang lại vẻ ngoài phẳng và mịn màng hơn.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý cắt mỡ bụng không phải là một quy trình giảm cân. Thay vào đó, nó phù hợp nhất với những người đã giảm được một lượng cân nặng đáng kể và đang phải vật lộn với da thừa và các túi mỡ cứng đầu ở vùng bụng.

Trước khi quyết định thực hiện cắt da bụng, khách hàng phải tham khảo ý kiến của bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn để xác định xem bạn có phù hợp để thực hiện quy trình này hay không. Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc bạn có được thực hiện phương pháp này hay không bao gồm sức khỏe tổng thể, lượng da và mỡ thừa ở vùng bụng cũng như mục tiêu và kỳ vọng của bạn.

Quá trình phẫu thuật thường mất vài giờ để hoàn thành và khách hàng sẽ được gây mê để đảm bảo sự thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau đó, khách hàng cần dành thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục, tránh các hoạt động nặng và làm theo hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật về cách chăm sóc vết thương. Hầu hết khách hàng đều có thể trở lại hoạt động bình thường trong vòng vài tuần. Kết quả khách hàng nhận được là sự cải thiện đáng kể về hình dáng vùng bụng, với vẻ ngoài phẳng hơn, săn chắc hơn, điều này có thể giúp bạn tự tin hơn.

Cắt mỡ bụng hay hút mỡ bụng tốt hơn?

Hai phương pháp phổ biến giúp giải quyết vấn đề mỡ thừa vùng bụng được nhiều chị em quan tâm đó là hút mỡ bụng và cắt mỡ bụng. Cả hai kỹ thuật đều có ưu điểm riêng, vậy cái nào tốt hơn cho bạn?

Hút mỡ bụng là phương pháp không phẫu thuật, sử dụng một ống nhỏ để hút mỡ thừa ở bụng ra ngoài. Quy trình này lý tưởng cho những người có lượng mỡ bụng vừa phải và da ít chảy xệ.

Trong khi đó, cắt mỡ bụng liên quan đến việc loại bỏ mỡ thừa và da chùng ở bụng bằng dao mổ, do đó có thể giảm kích thước vòng eo. Phương pháp này phù hợp hơn với những người có lượng mỡ thừa đáng kể và da chảy xệ.

Hút mỡ bụng là một quy trình nhẹ nhàng, vết sẹo nhỏ và thời gian phục hồi ngắn, nhưng phương pháp này chỉ cho phép loại bỏ một lượng mỡ vừa phải. Còn cắt mỡ bụng sẽ loại bỏ lượng mỡ nhiều hơn, nhưng phương pháp này cần thời gian nằm viện lâu hơn, thời gian hồi phục và để lại sẹo dài hơn.

Việc quyết định hút mỡ bụng hay cắt mỡ bụng phụ thuộc vào tình trạng cơ thể của từng khách hàng. Do đó điều cần thiết là tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ chuyên khoa có uy tín để xác định phương pháp nào là tốt nhất cho bạn. Với phương pháp phù hợp, bạn có thể đạt được các mục tiêu về cơ thể mong muốn và lấy lại sự tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook