Thẩm mỹ mí mắt trả lại đôi mắt đẹp, trẻ trung cho bạn

Bọng mắt, quầng thâm quanh mắt xuất hiện khi chúng ta già đi, tuy nhiên tình trạng này cũng có thể xuất hiện khi bạn có vùng da dưới mắt mỏng và mô mỡ yếu từ khi còn trẻ.

Thẩm mỹ cắt mí mắt dưới là một phẫu thuật phổ biến dành cho mọi lứa tuổi vì bọng mỡ dưới mắt có thể khiến vẻ ngoài trở nên buồn bã và mệt mỏi. Để lấy lại điợc vẻ đẹp tươi tắn, trẻ trung, thẩm mỹ cắt mí mắt dưới chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo.

Thẩm mỹ mí dưới sẽ loại bỏ các mô mỡ thừa hoặc làm phẳng vùng dưới mắt của bạn. Có ba phương pháp thẩm mỹ tùy theo tình trạng hiện tại của mỗi khách hàng. Nếu vùng dưới mắt bị trũng thì sẽ được lấp đầy bằng các lớp mỡ để làm phẳng. Nếu có quầng thâm, một lớp mỡ mỏng sẽ được chèn vào để che đi. Nếu bạn có túi mắt cồng kềnh, việc định vị lại và làm phẳng mỡ là cần thiết.

Những đối tượng nào nên thẩm mỹ cắt mí dưới: Bọng mắt to do mỡ thừa dưới mắt; quầng thâm nghiêm trọng; trũng dưới mắt; bị lệch xương gò má do thiếu mô mỡ dưới mắt hoặc tình trạng trông già hơn so với tuổi hiện tại.

Các bước thực hiện phương pháp thẩm mỹ cắt mí dưới: đầu tiên bác sĩ sẽ nhận biết và hiểu rõ vị trí bọng mắt hoặc vùng trũng.

Sau đó, bác sĩ loại bỏ các mô mỡ thừa và đặt lại vị trí để làm phẳng vùng dưới mắt. Sau khi thực hiện các bước này sẽ mang lại đôi mắt tươi trẻ cho bạn.

Ngoài ra, nhiều trường hợp cũng gặp phải tình trạng cơ mí mắt trên yếu đi và da mí mắt trở nên kém săn chắc. Đôi mắt trông nhỏ hơn và sụp xuống, mất đi vẻ tươi sáng của tuổi trẻ.

Ở một số người, tình trạng mô da ngày càng lỏng lẻo cũng làm cho mô mỡ phát triển to ra khiến mí mắt trên sưng húp cũng như sụp xuống. Kết quả là một vẻ ngoài mệt mỏi và kém hấp dẫn.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên là một thủ thuật trong đó da thừa ở mí mắt trên được phẫu thuật cắt bỏ và thắt chặt để khôi phục lại đôi mắt trẻ trung hơn.

Trên thực tế, ở một số người, phẫu thuật tạo hình mí mắt trên có thể cải thiện thị lực vì nó loại bỏ phần mí mắt trên nhô ra gây cản trở tầm nhìn. Vì vậy, nó không chỉ là một quy trình thẩm mỹ mà còn cải thiện chức năng. Phẫu thuật tạo hình mí mắt thường được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ.

Làm đẹp đôi mắt bằng việc phẫu thuật mí trên và mí dưới sẽ giúp bạn tự tin hơn với đôi mắt đẹp. Việc tư vấn kỹ lưỡng với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ rất quan trọng để đánh giá tình trạng của bạn và thảo luận về nhu cầu của khách hàng.

Qua đó giúp bạn có thể hiểu những gì liên quan đến quy trình và các vấn đề hậu phẫu. Do đó, trước khi chọn dịch vụ, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ và chọn nơi uy tín để làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook