Các bác sĩ của Thẩm mỹ Trung Anh thực hiện hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo

Giảm hơn 90% lượng mỡ chỉ trong một lần duy nhất, không gây tổn thương, an toàn và phục hồi nhanh – Đó chính là những điểm ưu việt hấp dẫn của phương pháp hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay Vaser Lipo.

Vaser Lipo là gì?

Vaser Lipo là một trong những giải pháp hút mỡ tiên tiến trên thế giới hiện nay. Công nghệ Vaser Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động chọn lọc vào các tế bào mỡ, hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể thông qua một hệ thống hút áp lực âm giúp điều chỉnh chính xác lượng mỡ hút ra, hạn chế tổn thương, rút ngắn thời gian hồi phục đồng thời định hình đường cong cơ thể một cách tối ưu.

Tại sao Vaser Lipo có thể làm được điều kỳ diệu này?

Vaser Lipo sử dụng năng lượng siêu âm – sóng âm thanh tần số cao là một công nghệ tiến tiến hiện nay giúp tạo ra kết quả ưu việt hơn hẳn các công nghệ khác. Vaser Lipo sử dụng một kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gọi là Lipo Selection để chọn lọc phá vỡ và nhẹ nhàng loại bỏ mô mỡ không mong muốn mà không gây đau cho khách hàng điều trị.

giam_beo.jpg

Bước đầu tiên bác sỹ sẽ đưa một dung dịch đặc biệt vào khu vực cần hút mỡ của khách hàng. Dung dịch này sẽ gây tê vùng điều trị và làm co lại các mạch máu, làm cho các tế bào mỡ dễ dàng loại bỏ hơn. Đầu dò đường kính nhỏ được đưa vào cơ thể qua vết rạch da nhỏ (3mm). Cùng với sự cộng hưởng ở một tần số siêu âm cao, các đầu dò phá vỡ mô mỡ mà không làm tổn thương các mạch máu, dây thần kinh và các mô liên kết khác. Các tế bào mỡ sau khi bị phá hủy được loại bỏ khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng bằng áp lực âm.

Với khả năng tác động chọn lọc tới mô mỡ, bảo tồn tối đa các mô liên kết khác, khi giảm béo bằng công nghệ Vaser Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc hơn, không còn chảy xệ, không bị gồ ghề bầm tím.

Quy trình giảm mỡ bằng Vaser Lipo tại Thẩm mỹ Trung Anh

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Thẩm mỹ Trung Anh trực tiếp tư vấn. Tùy thuộc yêu cầu giảm mỡ từng vùng, vùng bụng, vùng đùi hay vụng nọng cằm…của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

LOLI7019.JPG

Bước 2: Khám sức khỏe, xét nghiệm và siêu âm

Sau đó, các bác sỹ chuyên khoa và bác sỹ gây mê hồi sức tiến hành khám và xét nghiệm để đánh giá tổng thể về chức năng gan, thận, tim mạch, hô hấp… của khách hàng. Đây là khâu quan trọng chuẩn bị trước phẫu thuật. Siêu âm xác định chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng vị trí những vùng mỡ thừa cần loại bỏ trước khi tiến hành.

Bước 3: Loại bỏ mỡ thừa bằng Vaser Lipo

Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa, bác sĩ sử dụng Vaser Lipo để tác động vào những vùng mỡ đó. Dưới tác động của sóng Vaser Lipo làm các tổ chức mỡ phân hủy và hóa lỏng. Với thiết bị chuyên dụng các bác sĩ có thể dễ dàng đưa lượng mỡ sau khi đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể mà không gây cảm giác đau cho khách hàng. Quá trình hút mỡ được thực hiện trong hệ thống phòng mổ 1 chiều vô khuẩn đạt chuẩn của một bệnh viện quốc tế.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Chăm sóc vùng điều trị ngay sau phẫu thuật bởi bác sĩ và đội ngũ y tá nhiệt tình của Thẩm mỹ Trung Anh, luôn túc trực 24/7 để theo dõi tình hình sức khỏe của khách hàng. Chăm sóc giúp phục hồi và săn chắc vùng da hút mỡ bằng các phương pháp trị liệu đặc trưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook