Thẩm mỹ vùng kín – xu hướng làm thay đổi chất lượng cuộc sống của chị em

Sau khi trải qua giai đoạn sinh nở, chất lượng cuộc sống của nhiều chị em phụ nữ bị giảm sút, thậm chí có những cặp đôi hạnh phúc gia đình bị đổ vỡ vì những lý do liên quan đến đời sống sinh lý, tình dục. Theo các bác sĩ của Trung Anh Group, một trong những giải pháp cho vấn đề này chính là thẩm mỹ vùng kín.

Bác sĩ của Trung Anh Group chia sẻ, phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn là một tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, đây là thủ thuật có xâm lấn, đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần có chuyên môn cao, điều kiện phẫu thuật tốt để tránh những biến chứng có thể xảy ra. Thủ thuật này có những ưu nhược điểm nhất định, các chị em cần tìm hiểu kỹ, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định.

Tạo hình môi bé là thủ thuật phổ biến nhất, giúp thay đổi hình dáng môi bé và vùng âm đạo. Bác sĩ phẫu thuật sẽ giúp chị em loại bỏ các mô thừa này sao cho không làm tổn thương đến các dây thần kinh.

Thủ thuật này kéo dài chưa đến 1 tiếng, có thể gây tê cục bộ hoặc gây tê tủy sống. Để thực hiện thủ thuật này bác sĩ sẽ phải thăm khám cẩn thận tránh trường hợp hai bên môi bé không cân đối với nhau. Ngoài ra, bác sĩ cũng cần phải hiểu về giải phẫu ở khu vực này để cầm máu và tránh tạo thành các khối tụ máu gây biến chứng nguy hiểm.

Hiện tại chất lượng cuộc sống đã được nâng cao, suy nghĩ của mọi người cũng thoải mái hơn nên có không ít chị em nghĩ đến việc đi thẩm mỹ tầng sinh môn. Cũng vì thế nên cũng có nhiều cơ sở thực hiện dịch vụ này, từ các bệnh viện đến thẩm mỹ viện, spa… Đáng chú ý là thông thường những người làm thủ thuật nếu không nắm rõ chuyên môn về Sản phụ khoa và phần bên trong của âm đạo thì họ sẽ chỉ làm thẩm mỹ ở bên ngoài chứ không làm sâu vào bên trong. Kết quả là ở bên ngoài âm đạo nhìn thì đã thấy đẹp rồi nhưng bên trong vẫn bị giãn rộng, khi quan hệ tình dục người phụ nữ vẫn không có được cảm giác như mong muốn. Như vậy là chức năng thu nhỏ âm đạo đã được thực hiện tuy nhiên không mang lại hiệu quả.

Để việc phục hồi tầng sinh môn đạt hiệu quả cả yếu tố thẩm mỹ bên ngoài lẫn chức năng bên trong thì các bác sĩ có chuyên môn sẽ phải làm sâu vào bên trong, nâng cơ thắt hậu môn lên, đồng thời phục hồi cả thành trước, thành sau, làm sâu vào tới 3/4 ống âm đạo… Như vậy sẽ đem lại hiệu quả phục hồi đến 80-90% so với lúc chưa sinh em bé, bác sĩ của Trung Anh Group chia sẻ.

Việc lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện thẩm mỹ đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Cắt môi bé vùng kín phải được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn tại những bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Chị em cần phải tìm hiểu kỹ và đến thăm khám, nghe tư vấn cụ thể của bác sĩ, không ham rẻ cũng như tin vào những lời quảng cáo của các cơ sở làm đẹp chui, dẫn đến tiền mất tật mang, nhất là khi không thể sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook