THU GỌN MŨ ÂM VẬT LÀ GÌ. VÀ NHỮNG LƯU Ý BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Là phụ nữ, bạn nên tìm hiểu về các bộ phận cơ thể nhất là tạo hình âm đạo nơi dày đặc dây thần kinh. Trong đó có 1 “ốc đảo” nhỏ mọi người dễ bỏ qua có biệt danh là “bể chứa khoái cảm” – mũ âm vật. Nơi có thể giúp chủ sở hữu âm hộ trải nghiệm nhiều khoái cảm nhưng cũng dễ bị giãn rộng, phì đại nhất. Lúc này họ cần tìm đến dịch vụ thu gọn mũ âm vật.

1- Mũ âm vật là gì? Thu gọn mũ âm vật là gì?

Mũ âm vật là một phần cơ thể dày đặc dây thần kinh chịu trách nhiệm cho nhiều lần cực khoái. Trên thực tế, mũ âm vật không có chức năng sinh học nào khác ngoài khoái cảm, nhưng điều đó không có nghĩa đó là một cấu trúc không quan trọng.

Âm vật là một mô cương cứng của nữ giới, nằm ở phần tiếp giáp của môi trong của âm hộ và ngay trên lỗ bên ngoài của niệu đạo. Mũ là phần da, tạo thành nếp gấp bao trùm lấy phần đầu của âm vật mà bạn có thể dễ nhìn thấy nhất.

Âm vật có 8.000 đầu dây thần kinh! Đó là lý do chúng nhạy cảm nhiều lần hơn so với đầu dây thần kinh trong dương vật. Đây cũng là lý do tại sao hầu hết phụ nữ thấy cực khoái và cũng là lý do nếu bộ phận này không có kích thước chuẩn cần bạn thu gọn mũ âm vật.

Kích thước của chúng chuẩn tỷ lệ cần: Tròn trịa, hình dạng nắp, chừng bằng đầu hạt đậu. Nên khi chúng phì đại quá mức tức là tỷ lệ nếp gấp vùng da đó bị lớn, trùm quá rộng, gần như che cả vùng âm vật bên trong.

Một số chuyên gia cho biết âm vật trông giống như một bông hoa lộn ngược, với những cánh hoa lớn kéo dài bên trong nơi ví như ống âm đạo.

2- Vì sao cần tạo hình thu gọn mũ âm vật?

Vì âm vật nối dài của chúng ta được che phủ bởi một lớp mô được gọi là quy đầu. Mũ này có nhiệm vụ bảo vệ âm vật không bị cọ sát liên tục. Ma sát liên tục có thể dẫn đến kích thích quá mức, giảm mẫn cảm và thậm chí gây đau. Nó cũng giúp giữ ẩm cho khu vực này và hoàn thiện sự xuất hiện của cơ quan sinh dục nữ bình thường.

Nắp âm vật có một chức năng quan trọng. Nhưng nếu nó có thể quá lớn hoặc dài sẽ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng nhất là chuyện khoái cảm. Điều này có thể do di truyền, chấn thương hoặc sinh nở.

Thêm nữa khi mũ bị phì đại và cách nó nhô ra khỏi vùng kín đáo của bạn có thể khiến bạn cảm thấy xấu hổ. Bạn cũng thấy rằng bạn cảm thấy khó chịu nghiêm trọng vì nó liên tục bị cọ xát và kích ứng.

Đó là tất cả những lý do bạn cần biết đến tạo hình thu gọn mũ âm vật.

3- Phẫu thuật thu nhỏ âm vật

Thu nhỏ mũ âm vật là một thủ thuật làm giảm chiều dài và kích thước của bao trùm âm vật của bạn. Phần mũ âm vật bị trùng xuống che đi hộp le phía dưới, làm giảm khoái cảm. Tiểu phẫu do bác sĩ thực hiện sẽ cắt tạo vạt để làm thon gọn lại, đồng thời nhờ đó đẩy hột le ra ngoài tăng khoái cảm cho chị em.

Điều gì sẽ xảy ra trong quá trình phẫu thuật thu nhỏ âm vật của bạn. Tiểu phẫu thường mất khoảng gần một giờ. Gây tê tại chỗ sau đó bác sĩ tiến hành thực hiện:

  • Rạch 1 đường ngang mini tại nắp âm vật.
  • Thông qua đường rạch này, hình chiếu của âm vật được thu nhỏ và loại bỏ mô thừa.
  • Đồng thời cuộn tạo vạt và làm hồng
  • Sau đó, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

4- Chăm sóc sau khi thu nhỏ âm vật

Những cảm giác mà bạn có thể trải qua sau quá trình thu nhỏ âm vật là: Sưng nhẹ, bầm tím. Bạn cũng có thể cảm thấy khó chịu. Để giúp hồi phục nhanh hãy nghỉ hai đến ba ngày.

  • Trong thời gian đó, hãy đảm bảo nghỉ ngơi nhiều và tránh làm căng thẳng về thể chất hoặc tinh thần.
  • Bạn có thể chườm đá nếu vết sưng tấy lên.
  • Thực hành thói quen vệ sinh tốt.
  • Làm sạch khu vực bằng xà phòng và nước, điều mà bạn có thể làm trong khoảng 24 giờ sau khi phẫu thuật.
  • Vui lòng đeo băng vệ sinh trong tuần đầu tiên.
  • Bạn nên tránh bất kỳ sự tiếp xúc chặt chẽ nào với khu vực này trong khoảng một tháng. Điều này bao gồm hoạt động tình dục và cưỡi ngựa.

Lúc đầu, bạn có thể hơi tê nhưng khi vết sưng thuyên giảm, cảm giác bình thường sẽ trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook