THƯ MỜI HỢP TÁC

 THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Các Giáo sư/Phó Giáo sư/Tiến sĩ/Bác sĩ trên 63 tỉnh thành

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thẩm mỹ Trung Anh xin gửi đến các Giáo sư/Phó Giáo sư/Tiến sĩ/Bác sĩ lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH Thẩm mỹ Trung Anh đã và đang thực hiện sứ mệnh Lan tỏa thương hiệu các Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn cao phủ khắp 63 tỉnh thành, giúp khách hàng có cơ hội được tiếp cận với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ”. Với sứ mệnh đó, Trung Anh đã mang lại vẻ đẹp ngoại hình, sự tự tin và những cảm xúc đặc biệt cho hơn 200.000 phái đẹp trên cả nước.

Trung Anh hiểu rằng, tất cả các Giáo sư/Phó Giáo sư/Tiến sĩ/Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đều TRÂN QUÝ VẺ ĐẸP, tuy nhiên mỗi chuyên gia sẽ có phương thức thực hiện, chuẩn mực riêng để nâng tầm nhan sắc cho phái đẹp.  

Để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình, Trung Anh mong muốn có cơ hội được đồng hành cùng các Giáo sư/Phó Giáo sư/Tiến sĩ/Bác sĩ tận tâm với nghề, có trình độ chuyên môn cao đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Khi hợp tác với Trung Anh, các chuyên gia sẽ sở hữu cho riêng mình đội ngũ nhân sự bao gồm: Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp; đội ngũ truyền thông thương hiệu trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo; cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế; nguồn dữ liệu khách hàng tối ưu… Bằng những yếu tố trên các chuyên gia có thể chuyên tâm thực hiện công tác chuyên môn, nghiên cứu những phương pháp làm đẹp tân tiến nhất để mang tới nhiều hơn những giá trị tốt đẹp cho phái đẹp.  

Với ý nghĩa xã hội và tính nhân văn sâu sắc, Công ty TNHH Thẩm mỹ Trung Anh rất mong nhận được sự tin tưởng hợp tác của các Giáo sư/Phó Giáo sư/Tiến sĩ/Bác sĩ. Sự đồng hành của các chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ là niềm vinh dự lớn đối với Trung Anh!

Xin trân trọng cảm ơn!

Mọi thông tin về chương trình hợp tác xin liên hệ trực tiếp qua:

Công ty TNHH Thẩm mỹ Trung Anh

Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0902057836

Email: thammytrunganh@gmail.com

Website: https://thammytrunganh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook