Tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp sau thẩm mỹ

Mắt là bộ phận có hồn trên cơ thể chúng ta, vì vậy quan trọng nhất trong cắt mí mắt là tạo nên hồn mắt đẹp, tinh anh là yếu tố quan trọng nhất.

Hiện nay, rất nhiều người sở hữu đôi mắt không có nếp mí trên, mí mắt thường có mô mỡ thừa, lông mi hướng xuống, nếp mí thấp, mắt nhỏ, mỡ dưới da nhiều gây ra tình trạng sưng húp… Những điểm này làm cho đôi mắt khi nhìn vào có cảm giác mệt mỏi, không nhanh nhẹn, kém thu hút. Với xu hướng ngày nay đôi mắt to tròn hai mí lại là chuẩn mực của vẻ đẹp và sự hấp dẫn. Chính vì thế nhu cầu thẩm mỹ cắt mí mắt rất phổ biến.

Tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp sau khi cắt mí mắt 

* Mắt phải cân xứng với tổng thể khuôn mặt

Đôi mắt đẹp trước hết phải cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Không quá to và quá nhỏ làm mất đi sự tự nhiên. Khoảng cách giữa hai mắt phải bằng khoảng cách giữa lông mày và hai bên cánh mũi. Mắt, đuôi lông mày và mũi phải trên cùng một đường thẳng. Đôi mắt tạo cảm giác mắt có chiều sâu và cuốn hút.

* Đôi mắt 2 mí rõ ràng, sắc nét, độ lớn mí và khoảng cách giữa mí mắt và bờ dưới cung mày không quá hẹp, phù hợp với bình diện dọc của mắt để hồn mắt không bị dữ khi nhìn

* Chiều dài vừa phải, đuôi mắt hướng lên trên (mắt cười)

Nụ cười trong mắt là biểu tượng của sự lạc quan, vui vẻ. Đuôi mắt hướng lên trên toát lên sự thông minh, nhanh nhẹn. Bất cứ ai nhìn thấy đôi mắt này cũng sẽ bị ấn tượng và bị cuốn hút, đôi khi khắc sâu vào tâm trí.

* Hồn mắt vui tươi, tinh anh, sáng hơn

Một đôi mắt đẹp không nằm ở thẩm mỹ cắt mí mắt to hơn mà phải tạo “hồn mắt” vui tươi, tinh anh, sáng hơn. Một đôi mắt sáng sẽ khiến cả khuôn mặt bạn tràn đầy sức sống, tạo nên thần thái rạng ngời – tự tin, trong giao tiếp thu hút ánh nhìn được thiện cảm của mọi người.

Tiểu phẫu cắt mí mắt phải do bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện, mỗi đôi mắt có cấu trúc giải phẫu khác nhau cần khảo sát các yếu tố và có thiết kế phù hợp:

* Về độ lớn của mí phải tương xứng với độ lớn của sụn mi để không làm hẹp độ mở mắt và mắt to hơn sau cắt và nhấn mí.

* Phải đánh giá nhiều yếu tố trong đó: Da và độ đàn hồi da, cơ vòng mi, lớp mỡ dưới da, các túi mỡ trong hốc mắt, hệ thống cơ nâng mi (nơi bám với sụn mi, trương lực cơ, các dây chằng dính tự nhiên) độ lồi của nhãn cầu, góc rẽ quạt nơi khóe trong, tránh cắt da quá nhiều gây tình trạng mắt nhắm không kín, sẹo mổ xấu, tổn thương cơ nâng mi làm cho mắt nhỏ đi, lờ đờ, hồn mắt buồn sau phẫu thuật, nếp mí bắt chéo với rẽ quạt ở khoé trong.

Các bác sĩ của Trung Anh Group có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện ca thẩm mỹ mắt với các tiêu chí thẩm mỹ cắt mí mắt không sưng bầm, không nghỉ dưỡng, không sẹo mổ bác sĩ đã giúp nhiều phụ nữ tự tin hơn với đôi mắt đẹp cả về thẩm mỹ lẫn hồn mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook