Sự khác biệt giữa hút mỡ truyền thống và hút mỡ không phẫu thuật?

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc ứng dụng công nghệ hiện đại thay thế các phương pháp giảm mỡ truyền thống đang nhận được sự yêu thích của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều chị em còn băn khoăn rằng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật có hiệu quả không? Để giải đáp thắc mắc đó, khách hàng cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây của các bác sĩ Trung Anh Group nhé!

Điểm khác biệt giữa hút mỡ không phẫu thuật và hút mỡ truyền thống

Để giải đáp được câu hỏi công nghệ hút mỡ không phẫu thuật có hiệu quả không, khách hàng cần nắm được những điểm khác biệt giữa phương pháp hút mỡ hiện đại và hút mỡ truyền thống để từ đó đưa ra lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân:

Đầu tiên, hút mỡ truyền thống là phương pháp xâm lấn cơ học để loại bỏ lớp mỡ thừa, do đó khách hàng có thể bị chảy máu hoặc đau trong quá trình thực hiện. Ngược lại, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp loại bỏ mỡ thừa không xâm lấn, không gây sưng đau và chảy máu. Tuy nhiên hút mỡ không phẫu thuật phải mất một thời gian từ sau 7-11 tuần mới có thể thấy được hiệu quả điều trị.

Thứ hai, hút mỡ truyền thống có thể tác động đến các mạch máu, dây thần kinh và mô xung quanh khu vực hút mỡ. Điều này dễ dẫn đến các biến chứng sau hậu phẫu. Nhưng công nghệ hút mỡ không xâm lấn có thể khắc phục được nhược điểm này, các đầu hút giúp dễ dàng tiếp cận và loại bỏ nhanh chóng các mô mỡ mà không ảnh hưởng tới những tổ chức xung quanh.

Cuối cùng, thời gian phục hồi sau hút mỡ của phương pháp truyền thống sẽ lâu hơn so với hút mỡ không phẫu thuật, do phương pháp truyền thống phải tác động dao kéo đến cơ thể khách hàng. Tuy nhiên, chi phí sử dụng công nghệ hút mỡ hiện đại không xâm lấn cao hơn khá nhiều so với phương pháp truyền thống.

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ không phẫu thuật

Hiện nay công nghệ hút mỡ không phẫu thuật được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả trong việc loại bỏ mỡ thừa. Việc sử dụng các loại công nghệ máy móc hút mỡ hiện đại giúp xử lý hiệu quả nhiều vùng mỡ thừa khác nhau trên cơ thể, chẳng hạn như mỡ vùng bụng, bắp tay, đùi, eo,… chỉ sau một liệu trình hút mỡ, khách hàng có thể sớm sở hữu một vóc dáng thon gọn, săn chắc và tạm biệt những ngấn mỡ thừa đáng ghét.

Phương pháp loại bỏ mỡ thừa không cần can thiệp phẫu thuật cũng phù hợp với hầu hết đối tượng khác nhau, điển hình như người muốn nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa mà không cần phải trải qua quá trình ăn kiêng hay tập luyện khắc khổ. Hay người đã từng giảm mỡ bằng các biện pháp khác mà không thành công. Người muốn giảm mỡ mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hoặc chăm sóc sau hút mỡ. Người muốn giảm mỡ nhằm ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như béo phì, cao huyết áp, đái tháo đường, bệnh tim mạch,… Người muốn bắt đầu thực hiện và duy trì một lối sống lành mạnh sau khi giảm mỡ thành công.

Hiện nay, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật đang nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng tại các bác sĩ của Trung Anh Group nhờ ưu điểm an toàn và hiếm gây biến chứng sau trị liệu

Trong phương pháp giảm mỡ hiện đại này có tích hợp những đột phá mới trong công nghệ hút mỡ, đảm bảo không hình thành sẹo, không gây tổn thương, nhiễm trùng, đau đớn hoặc chảy xệ da sau khi thực hiện. Chính vì vậy, các bác sĩ thẩm mỹ thường tư vấn khách hàng nên lựa chọn giảm mỡ bằng phương pháp không can thiệp phẫu thuật.`

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook