Trong hút mỡ, chất lượng mỡ đạt chuẩn là như thế nào?

Hút mỡ là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại bác sĩ của Trung Anh Group. Với ưu điểm loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, kiến tạo đường nét cơ thể mà không cần nghỉ dưỡng nhiều. Tuy nhiên, chất lượng mỡ khi hút ra như thế nào mới đạt chuẩn? Làm sao để đạt được điều đó? Cùng bác sĩ của Trung Anh Group tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Các yếu tố đánh giá mỡ hút ra đạt chuẩn

Khi thực hiện quá trình hút, mỡ vàng ra liên tục không kèm theo máu đỏ. Bình đựng mỡ sau lắng chia làm 2 phần chính gồm: 8 phần mỡ vàng nổi lên trên và 2 phần dịch lắng xuống dưới. Dịch thì sẽ có màu hồng nhạt và loãng. Có thể có một chút máu lắng phía dưới cùng nhưng chỉ khoảng 0,2-0,5 cm đo được.

Làm sao để đảm bảo hút mỡ hiệu quả, đạt chuẩn?

Để hút ra được mỡ chuẩn như vậy, tại bác sĩ của Trung Anh Group áp dụng quy trình hút mỡ chuẩn Y khoa:
  • An toàn là yếu tố được các bác sĩ của Trung Anh Group đặt lên hàng đầu: dịch vụ được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế, thực hiện xét nghiệm trước phẫu thuật, quy trình gây mê đúng quy định.
  • Được thực hiện bởi ekip chuyên nghiệp. Kỹ thuật thực hiện hút mỡ của bác sĩ có nhiều kinh nghiệm mới cho ra được lượng mỡ đủ và “chuẩn”. Thao tác đều đặn, nhịp nhàng. Kể cả những loại mỡ cứng đầu, lâu năm đều có thể loại bỏ dễ dàng.
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại đẳng cấp thế giới – Vaser Lipo là công nghệ được bác sĩ của Trung Anh Group sử dụng mang đến hiệu quả tối ưu cho hàng ngàn khách hàng: loại bỏ mỡ thừa nhẹ nhàng – co da tối đa – không sưng nề bầm tím.

Quy trình giảm mỡ bằng Vaser Lipo

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Trung Anh Group trực tiếp tư vấn. Tùy thuộc yêu cầu giảm mỡ từng vùng, vùng bụng, vùng đùi hay vụng bắp tay…của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Công nghệ Vaser Lipo đánh tan 90% lượng mỡ thừa trong một lần duy nhất.

Bước 2: Khám sức khỏe, xét nghiệm và siêu âm

Sau đó, các bác sĩ chuyên khoa và bác sĩ gây mê hồi sức tiến hành khám và xét nghiệm để đánh giá tổng thể các chức năng gan, thận, tim mạch, hô hấp… của khách hàng. Đây là khâu quan trọng chuẩn bị trước phẫu thuật. Siêu âm xác định chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng vị trí những vùng mỡ thừa cần loại bỏ trước khi tiến hành.

Bước 3: Loại bỏ mỡ thừa bằng Vaser Lipo

Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa, bác sĩ sử dụng Vaser Lipo để tác động vào những vùng mỡ đó. Dưới tác động của sóng Vaser Lipo làm các tổ chức mỡ phân hủy và hóa lỏng. Với thiết bị chuyên dụng các bác sĩ có thể dễ dàng đưa lượng mỡ sau khi đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể mà không gây cảm giác đau cho khách hàng. Quá trình hút mỡ được thực hiện trong hệ thống phòng mổ 1 chiều vô khuẩn đạt chuẩn.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Chăm sóc vùng điều trị ngay sau phẫu thuật bởi bác sĩ và đội ngũ y tá. Chăm sóc giúp phục hồi và săn chắc vùng da hút mỡ bằng các phương pháp trị liệu đặc trưng.

Khối lượng mỡ sau khi hút được cho vào quay ly tâm chọn ra những mô mỡ tốt có thể sử dụng để lấp vào những vùng bị lõm hóp như má, thái dương, cằm,… Đặc biệt, nếu lượng mỡ vừa đủ chị em có thể cải thiện vòng 1 bằng phương pháp cấy mỡ tự thân.

Làm đẹp đi đôi với an toàn, do đó chị em cần tìm địa chỉ thẩm mỹ và bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo kết quả sau phẫu thuật đúng như mong muốn và duy trì được dài lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook