Ưu điểm nổi bật của nâng mũi S-line được nhiều khách hàng yêu thích

Với sự đa dạng của nhiều phương pháp nâng mũi hiện nay, nhiều chị em còn băn khoăn không biết nên chọn dáng mũi nào phù hợp với bản thân. Trong bài viết dưới đây các bác sĩ của Trung Anh Group sẽ chỉ ra 3 ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi S-line tạo được dáng mũi cao hoàn hảo, đẹp hài hòa với gương mặt, đang được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Trước đây, nếu bạn không may mắn sở hữu một chiếc mũi thấp, cánh mũi to hoặc sống mũi gãy, gồ bạn chỉ có cách cố trang điểm và chấp nhận điều đó thì với sự phát triển của ngành thẩm mỹ ngày nay điều đó hoàn toàn có thể được giải quyết rất đơn giản nhờ phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hoặc chỉnh sửa mũi. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi: nâng mũi bằng filler, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nhưng nâng mũi S-line là phương pháp được các chuyên gia tin tưởng và khuyến khích chị em nên lựa chọn.

Hiệu quả vượt trội

Nâng mũi S-line là giải pháp hoàn hảo giúp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện từ sống mũi, đầu mũi và cánh mũi. Không giống phương pháp nâng mũi bọc sụn chỉ phù hợp với đầu mũi to trong khi dáng mũi đã có sẵn, nâng mũi S-line có thể ‘hô biến’ mọi dáng mũi (mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, sống mũi gãy hoặc những người đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không thành công) thành dáng mũi cao có độ cong tự nhiên. “Thành quả” nhận được là chiếc mũi cao với điểm từ đầu giữa hai lông mày đến nhân trung có dáng chữ S khi nhìn nghiêng với đầu mũi chữ A thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh thanh thoát. Mũi S-line đặc biệt hài hòa với khuôn mặt và khắc phục được tình trạng lộ sống, đầu mũi bóng đỏ như các phương pháp nâng mũi khác.

An toàn tuyệt đối

Nâng mũi S-line sử dụng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Mỹ, phẫu thuật nâng mũi S-line được các chuyên gia đánh giá có độ an toàn cao, phù hợp với sức khỏe của khách hàng. Sụn bọc đầu mũi được lấy từ sụn tự thân (sụn vành tai) hoàn toàn thân thiện với cơ thể, loại bỏ nguy cơ kích ứng hoặc các biến chứng nguy hiểm. Đặc biệt, nâng mũi S-line ít đau đớn, hoàn toàn không để lại sẹo và không gây tổn thương đến ống mũi và các bộ phận khác.

Thực hiện nhanh chóng

Nâng mũi S-line được tiến hành tương đối nhanh chóng. Kết hợp sử dụng công nghệ cao, hạn chế tình trạng dáng mũi không đúng ý khách hàng hoặc không hài hòa với tổng thể khuôn mặt, trước khi thẩm mỹ các bác sĩ sẽ thăm khám cho khách hàng một cách cẩn thận và khách hàng có thể đưa ra mong muốn của bản thân để bác sĩ lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất.

Sau phẫu thuật, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Dáng mũi S-line có thể phù hợp với mọi gương mặt và có thể duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài nếu khách hàng chăm sóc hậu phẫu tốt thay vì chỉ có hiệu quả 1 – 1,5 năm như nâng mũi không phẫu thuật

Được thực hiện bởi chính đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trình độ cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phẫu thuật nâng mũi S-line tại các bác sĩ của Trung Anh Group là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook